Chủ nhật | 25/08/2019 - Lượt xem: 326

Giày ánh sáng từng là một xu hướng bùng nổ từ trong khoảng thập niên 90 nhưng nhanh chóng chìm vào quên lãng nhưng giờ đây nó đang trỗi dậy là một xu hướng rất được giới trẻ thế giới và Việt Nam yêu thích.

Mốt giày này có kiểu dáng như những đôi giày thể thao bình thường khác nhưng nó được làm từ một loại vải đặc biệt có khả năng phát sáng trong bầu trời đêm. Ban đầu, Giày ánh sáng thường giới trẻ lựa chọn để trình diễn trên sân khấu với các màn nhảy hiphop, nhạc dance sôi động hoặc tham gia những trò chơi vào ban đêm nhưng giờ đây, nó còn được các bạn trẻ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, nhất là khi đi chơi vào buổi tối.

Giày ánh sáng đang dần phổ biến tại thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả cũng rất phong phú. Theo các chủ cửa hàng kinh doanh thì những đôi giày phát sáng có xuất xứ từ Hàn Quốc,  Hàn Quốc cũng là đất nước có mức tiêu thụ loại giày này rất lớn.

Giày ánh sáng thường có kiểu dáng rất thể thao thích hợp với những người có phong cách thể thao, năng động hoặc các dancer nhảy hiphop. 
Bạn đang tìm kiếm một phong cách thể thao cực " chất" và đón đầu xu hướng, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay một đôi giày phát sáng bên mình. 
Tham khảo website:https://dochatvn.com để biết thêm chi tiết. 

Đang tải bình luận,....

Cách phân biệt mật ong thật và giả

Đã từ rất lâu rồi, mật ong là một thứ thực phẩm từ thiên nhiên dành tặng cho con người đồng thời con người cũng đã biết sử dụng mật ong như là bài thuốc quý trong việc cải thiện sức khoẻ cũng như sắc đẹp.
Đọc Tiếp